http://femalecondom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

หน้าแรก

สินค้า

Female Story

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ19/04/2010
อัพเดท07/05/2010
ผู้เข้าชม20,319
เปิดเพจ27,158

Sex กับผู้หญิง

ถุงยางอนามัยผู้หญิง

Alternative content

iGetWeb.com

5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ "ร่วมรัก" แบ่งปัน

5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ "ร่วมรัก" แบ่งปัน

5 สิ่งที่ต้องห้ามขณะ "ร่วมรัก" แบ่งปัน
หลังจากที่ได้วิเคราะห์จากสาวๆ ที่ทำงานด้านนี้มา มีหลายอย่างที่สาวๆ ไม่ชอบ และก็ชอบ ส่วนเรื่องการวิจารณ์กันหลังจากที่ได้ขึ้นทำงานมาแล้วก็มีสารพัดเรื่องไม่ว่าเรื่อง ยาว เรื่อง สั้น เรื่องนาน ไม่นาน หรือว่า เรื่องปากเหม็นปากหอม ยังมีอีกหลายเรื่องที่น่าจะเป็นเกร็ดความรู้ที่สามารถทำให้คุณผู้ชายหลายคนลองกลับมามองตัวเองดู ว่าวันนี้คุณหล่อพร้อมหมดทุกส่วนหรือยัง ไม่ว่าจะหล่อ (หลบใน) ภายนอกหรือว่าหล่อจากภายใน แต่ตามจริงแล้ว ทุกคนหล่ออยู่แล้วเพียงแต่ว่าจะเพิ่ม เสริม เติมแต่ง อะไรเข้าไปอีกเท่านั้นเอง

          1. สกปรกทั้งเนื้อตัวและกลิ่นตัวที่ไม่พึงปรารถนา เช่น กินอาหารที่มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนจัด เช่น ต้นหอม กระเทียม ต้นกุยช่าย  ของเหล่านี้จะทำให้คุณจากหล่อมากกลายเป็นหล่อน้อยทันทีและก็อีกหนึ่งกลิ่นก็คือกลิ่นรักแร้ หรือกลิ่นตัวไม่อยากเหม็นก็อาบน้ำก่อนค่ะ

 

          2.นอนเฉยแบบหุ่นขี้ผึ้ง  นอนอ้าซ่ากางแขนกางขา หลับตาพริ้ม ให้น้องหนูทำคนเดียวจนเสร็จหลังจากเสร็จแล้ว ยังมีหน้ามาถามอีกว่า น้องเสร็จไหมจ้ะเสียวก็ไม่เสียวเหนื่อยก็เหนื่อย แถมพี่นอนเป็นปลาอืดตอนใกล้จะเน่าปานนั้น ถ้าน้องบอกว่าเสร็จหล่ะก็บอกได้คำเดียวว่า น้องคงอยากให้พี่รีบลงใจจะขาดแล้ว..

          3 . ชอบยื่นเจ้าโลกมาให้เธอทำออรัลเซ็กส์ในขณะที่ยังไม่ทันล้าง หรือว่าแบบบังคับให้เธอทำโดยใช้ท่าทีบางอย่างที่น่าขยะแขยง เช่น ผลักหรือดันศรีษะเธอไปที่ตรงนั้น

          4 . ผู้หญิงไม่ปลื้มหรอกกับการเล้าโลมแบบเจ็บๆ เช่น เล้าโลมหรือกระตุ้นที่ตรงนั้นของเธอจนเจ็บเพราะเล็บที่ยาวยังไม่ได้ตัด หรือว่าใช้ฟันขบแรงๆ ตรงหัวนม หรือว่าใช้นิ้วทะลวงเข้าไป 

          5 . ประเภทหลงตัวเองเกินไปหรือเปล่า ถ้าไม่ก็ยินดีด้วยนะค่ะแต่ก็ยังมีผู้ชายแย่ๆ อีกมากที่เห็นว่า เซ็กส์คือการแสดงความเป็นชายชาตรี เขาจึงทำอย่างที่เขาคิดว่าดีและเจ๋งสุด ๆ

           หลังจากอ่าน 5 วิธี นี้แล้วลองสำรวจตัวเองดู..ว่ามีข้อบกพร่องข้อไหน..ก็ควรรีบแก้ไขด่วนนะค่ะ

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

สินค้า

Female Story

 รวมรูปภาพ

 เว็บบอร์ด

 ติดต่อเรา

view